Tin tức sự kiện
thông báo về việc sử dụng thẻ trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, công chức,viên chức trong công tác phòng, chống dịch tại huyện Cẩm Giàng
thông báo về việc sử dụng thẻ trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, công chức,viên chức trong công tác phòng, chống dịch tại huyện Cẩm Giàng
 
Theo Thông báo số 63/TB-BCĐ ngày 18/02/2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch covid 19 huyện Cẩm Giàng, để tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng được cử tham gia phòng chống dịch covid 19 đi lại trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn huyện, BCĐ phòng chống dịch covid 19 huyện đã cấp thẻ và có quy định cụ thể về việc sử dụng thẻ đối với những người được cử tham gia công tác phòng, chống dịch covid 19 trên địa bàn huyện cụ thể như sau:
1. Thẻ màu vàng: 
-Thẻ nền màu vàng, chữ A cấp cho thành viên Ban chỉ đạo, CB, CC,VC và các đơn vị trực thuộc UBND huyện Cẩm Giàng.
- Thẻ nền màu hồng, chữ B cấp cho cán bộ, công chức, viên chức trạm y tế các xã, thị trấn
2. Quy định cụ thể trong việc dùng thẻ:
-Các mẫu thẻ do Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid 19 huyện Cẩm Giàng phát hành theo mẫu thống nhất trong toàn huyện và cấp cho CB, CC, VC được cử tham gia công tác phòng chống dịch và đi lại khi qua các chốt phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Cán bộ, công chức, viên chức phải đeo thẻ trong khi làm nhiệm vụ và khi qua các chốt phòng dịch.
- Nếu trường hợp bị mất thẻ hoặc thẻ bị hư hỏng không sử dụng được, người sử dụng phải báo cáo cho đơn vị trực tiếp quản lý để đề nghị cấp lại thẻ mới.
- Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị, Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch covid các xã, thị trấn có trách nhiệm cấp phát thẻ đúng đối tượng, đồng thời phổ biến, quán triệt quy định sử dụng đến cán bộ, công chức, viên chức. Người sủ dụng thẻ không lợi dụng có thẻ để đi lại khi không được phân công thực hiện nhiệm vụ. Nghiêm cấm cho người khác mượn thẻ để sử dụng sai mục đích.
- Nếu cá nhân nào sử dụng thẻ không đúng mục đích, không được cấp có thẩm quyền phân công thực hiện nhiệm vụ hoặc cho người khác mượn thẻ phải chịu trách nhiệm trước ban chỉ đạo phòng chống dịch covid và Huyện ủy-UBND huyện.
3. Xử lý vi phạm khi sử dụng thẻ:
- Nhắc nhở đối với các nhân vi phạm lần đầu và không gây hậu quả
- Tạm đình chỉ công tác, khi dùng thẻ sai mục đích hoặc cho mượn thẻ gây hậu quả nghiêm trọng
- Xem xét áp dụng các hình thức kỷ luật và truy cứu trách nhiệm hình sự nếu sử dụng thẻ để vi phạm pháp luật và gây hậu quả nghiêm trọng.

 
Các bài liên quan
Thông báo việc sử dụng thẻ thông hành cho cán bộ, công chức và những người có liên quan trong thực hiện công tác phòng,chống dịch covid 19 trên địa bàn huyện Cẩm Giàng (18/02/2021)
Những trường hợp được qua chốt kiểm dịch phòng chống dịch covid 19 (16/02/2021)
Thông báo số 52/TB-BCĐ ngày 15/2/2021 của BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid huyện về việc thành lập các chốt phong tỏa, cách ly xã hỗi theo Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/2/2020 của Thủ tướng Chính phủ (16/02/2021)
TB khẩn của BCĐ phòng chống dịch covid -19 (15/02/2021)
TB khẩn của BCĐ phòng chống dịch covid -19 (13/02/2021)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thông
 
Hát về Cẩm Giàng
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay17 
 Hôm qua24
 Tuần này41 
 Tất cả65050 
IP: 44.200.30.73